BRAIN DEVELOPMENT

Công ty Cổ Phần Phát Triển Tài năng Trẻ – BRAIN DEVELOPMENT là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên 8 năm và có đại lý trên các tỉnh thành của Việt Nam. 

Ngành khoa học Sinh trắc học Dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.Tên gọi khoa học là DERMATOGLYPHICS. Phương pháp Sinh trắc học Dấu vân tay phân tích mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay, … để phân tích chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ khám phá tiềm năng về con người hàng đầu việt nam, có đại lý và cộng tác viên ở một số nước trên thế giới. Trở thành sự lựa chọn và đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục trên toàn quốc và toàn cầu.

Sứ Mệnh

Giúp mỗi cá nhân nhận biết tiềm năng của chính mình thông qua việc giải mã, mật mã một cách khoa học của bộ môn “sinh trắc học vân tay”, nhằm khám phá tiềm năng to lớn trong mỗi con người.

Giúp đời sống của mọi gia đình hạnh phúc hơn, các bậc cha mẹ biết điểm mạnh, điểm yếu vượt trội của con mình mà lựa chọn cách đầu tư, giáo dục hiệu quả. Các thành viên trong gia đình hiểu nhau và hỗ trợ nhau thành công.

Giúp cho các tổ chức nhận biết điểm mạnh – yếu, sở trường, sở đoản của mỗi thành viên mà phân công, giao việc hiệu quả và kinh doanh thành đạt.

Xây dựng nền tảng vững chắc về các khóa học kỹ năng sống, tạo ra những giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG

Mặc dù bài báo cáo được phân tích bởi phần mềm hiện đại nhất, nhưng để đảm bảo chất lượng hàng đầu của mình, đội ngũ tư vấn được tập trung đào tạo chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn và trải nghiệm thực để mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi của bài báo cáo.

UY TÍN

Uy tín là sự sống còn của công ty, hơn 9 năm trong ngành sinh trắc học dấu vân tay, mọi khách hàng đối tác đều tin yêu và đánh giá cao và tín nhiệm chúng tôi.  Chúng tôi cam kết bảo mật dấu vân tay của quý vị an toàn trên cơ sở mã hóa nhiều lớp. 

TẬN TÂM

Tận tâm là trách nhiệm được đặt lên hàng đầu đối với đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng bài báo cáo của mình. 

ĐỔI MỚI

Với châm ngôn” KHÁM PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG “ chúng tôi có những chương trình khóa học phát triển, nâng cao, cải thiện kỹ năng và luôn đổi mới

2000

Báo Cáo Đã Lập

Sau gần 9 năm hoạt động, chúng tôi đã giúp hơn 2000 người nhận được báo cáo về chính bản thân mình. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ để vươn cao, vươn xa ra quốc tế với ứng dụng công nghệ giáo dục, phát  triển kỹ năng trẻ, định hướng nghề nghiệp, khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân. 

Đội Ngũ Nồng Cốt

Xin Chào !Chúng Tôi là Brain Development

Hoàng Thị Huyền

Hoàng Thị Huyền

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị
Đoàn Lê Ái Tiên

Đoàn Lê Ái Tiên

Giám Đốc Kinh Doanh
Quyen Nguyen

Quyen Nguyen

Giám Đốc Nhân Sự
Nguyễn Hoàng Tường Vy

Nguyễn Hoàng Tường Vy

Cố Vấn