Công ty Phát triển Tài năng Trẻ trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay của chúng tôi. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và nhanh nhất cho Quý khách hàng trong quá trình thanh toán, Brain Development hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán như: thanh toán tiền mặt trực tiếp, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua mã QR và thanh toán bằng thẻ ATM.

Đối với tất cả phương thức trên thì Brain Development cam kết không thu phí giao dịch. Do đó, Quý khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn phương thức linh hoạt nhất cho mình.

1. Thanh toán tiền mặt tại Brain Development

Thanh toán bằng tiền mặt chính là hình thức thanh toán truyền thống mà trước giờ chúng ta vẫn thường sử dụng. Theo đó, khi khách hàng tới bất kì trung tâm Sinh Trắc Vân Tay của Brain Development trải nghiệm và xác nhận sử dụng dịch vụ có thể thực hiện thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại quầy thu ngân.

Sau khi nhận đủ tiền thanh toán, thu ngân sẽ thực hiện đóng dấu để xác nhận và gửi lại cho Quý khách hàng một bản.

Quý khách hàng thanh toán tiền mặt có thể lựa chọn một trong các trung tâm của Brain Development:

 • 172 Bạch Đằng, Phường Hải Cảng, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • 397 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Tp HCM
 • 403 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Tp. Thủ Đức, Tp HCM
Thanh toán qua tiền mặt
Thanh toán qua tiền mặt

Lưu ý: Để tránh việc phải chờ đợi lâu, mất nhiều thời gian, Quý khách hàng có thể gọi điện, chat Zalo, Facebook Messenger để đặt lịch trước với nhân viên của Brain Development.

2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Đây là hình thức thanh toán không tiền mặt phổ biến nhất hiện nay mà bất kì ai sở hữu một tài khoản ngân hàng cũng có thể sử dụng. Quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán phí dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay bằng lệnh chuyển khoản từ tài khoản của mình tới tài khoản của Công ty Phát triển Tài năng Trẻ như sau:

 • Ngân hàng:
 • Chủ tài khoản:
 • Số tài khoản:
 • Nội dung: <Tên khách hàng> <SĐT>

Sau khi nhận được khoản thanh toán của Quý khách:

 • Nhân viên của Brain Development sẽ hướng dẫn quý khách đi scan để lấy mẫu vân tay
 • Trường hợp Quý khách hàng chuyển khoản trước và muốn đặt lịch ngày làm dịch vụ có thể xác nhận lại với nhân viên hỗ trợ

Lưu ý: 

 • Sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách hàng vui lòng chụp lại màn hình thông báo thành công để đối chiếu và xác nhận. Trường hợp Quý khách có yêu cầu riêng có thể liên hệ hotline: 093 487 2866 để được Brain Development hỗ trợ.
 • Brain Development KHÔNG thu phí chuyển khoản nhưng Quý khách hàng cần kiểm tra lại ngân hàng của mình trước khi chuyển bởi có một số ngân hàng sẽ tính phí.
Thanh toán qua chuyển khoản
Thanh toán qua chuyển khoản

3. Thanh toán quét mã QR code

Tương tự như phương thức chuyển khoản, Quý khách hàng có thể thực hiện quét mã QR code để thanh toán cho các dịch vụ tại Brain Development. Để thực hiện hình thức thanh toán này, Quý khách hàng vui lòng đăng nhập vào tài khoản ngân hàng cá nhân trên thiết bị điện thoại và chọn chức năng quét mã để thanh toán.

Quét mã QR code là phương thức thanh toán linh hoạt, giảm thiểu sai sót và giảm thời gian khi nhập tài khoản bằng tay. Đặc biệt hầu hết các ngân hàng ở thời điểm hiện tại đều đã hỗ trợ hình thức thanh toán tiện dụng này.

Lưu ý:

 • Khi quét mã, Quý khách hàng cần xác nhận lại thông tin tài khoản một lần nữa xem chính xác chưa, đồng thời thêm nội dung thanh toán để tránh nhầm lẫn
 • Sau khi thông báo thanh toán thành công Quý khách hàng cần thực hiện chụp lại màn hình giao dịch để dễ dàng đối chiếu và xác nhận.

4. Thanh toán qua thẻ ATM nội địa

Trường hợp Quý khách hàng không có tài khoản Phone Banking, không sử dụng điện thoại thông minh và cũng không muốn thanh toán tiền mặt thì có thể sử dụng thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

Có 2 cách để thực hiện thanh toán dịch vụ tại Brain Development qua thẻ ATM:

 1. Mang thẻ ATM ra ngân hàng gần nhất, thực hiện đưa thẻ vào cây ATM và chọn chuyển tiền sau đó nhập các thông tin thanh toán để hoàn thành giao dịch
 2. Trường hợp khách hàng đăng ký Internet Banking có thể đăng nhập tài khoản trên máy tính rồi thực hiện chuyển tiền.

Để thực hiện thanh toán qua thẻ ATM nội địa, Quý khách hàng cần nhập đúng và đủ thông tin ngân hàng của Công ty Phát triển Tài năng trẻ như sau:

 • Ngân hàng:
 • Chủ tài khoản:
 • Số tài khoản:
 • Nội dung: <Tên khách hàng> <SĐT>

Lưu ý:

 • Cũng như thanh toán chuyển khoản và quét mã QR code, Brain Development để không thu phí chuyển khoản nhưng tùy vào ngân hàng Quý khách đang sử dụng có thể thu phí. Do đó, Quý khách hàng hãy xác nhận lại với ngân hàng cá nhân của mình trước khi thanh toán.
 • Khi thanh toán bằng thẻ ATM xong, Quý khách hàng vui lòng in biên lai tại cây hoặc chụp biên lai khi thao tác trên máy tính để đối chiếu nhanh hơn

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề cần giải đáp, Quý khách hàng vui lòng bấm hỗ trợ online qua Zalo Chat, Facebook Messenger hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số 093 487 2866 để được phục vụ nhanh nhất nhé!

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Brain Development!