Sinh trắc vân tay là một phương pháp khoa học nghiên cứu về cấu trúc vân tay con người, mối tương quan giữa dấu vân tay và sự phân bố tế bào thần kinh trên các vùng chức năng của não bộ. Nhờ vào đó, đưa ra những đánh giá về phong cách, năng lực bẩm sinh của con người để định hướng phù hợp.

Không phải ai cũng đều được tiếp xúc và nhận biết về Sinh trắc vân tay, dưới đây là các câu hỏi thường gặp mà Brain Development đã thống kê khi khách hàng muốn thực hiện sinh trắc.

Độ tuổi thích hợp để thực hiện sinh trắc học dấu vân tay?

Sinh trắc vân tay sẽ không đưa ra bất kì một nhận định chắc chắn tuyệt đối nào đối với tương lai của mỗi người. Tuy nhiên, việc nhận biết xu hướng phát triển của trẻ từ sớm sẽ giúp cho cha mẹ có những định hướng đúng đắn trong phương pháp giáo dục và chăm sóc con em mình. 

Đối với trẻ em, từ 06 tháng cho tới 06 tuổi là thời điểm tốt nhất để làm sinh trắc. Đây là giai đoạn trẻ hình thành nhận thức của não bộ về thế giới quan xung quanh nên các bậc cha mẹ có thể sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay sớm cho trẻ để định hướng phát triển một cách phù hợp.

Độ tuổi thích hợp sinh trắc vân tay đối với trẻ em từ 6 tháng đến 6 tuổi
Độ tuổi thích hợp sinh trắc vân tay đối với trẻ em từ 6 tháng đến 6 tuổi

Báo cáo phân tích sinh trắc vân tay có chính xác không?

Cũng như đã đề cập ở câu hỏi trên, sinh trắc vân tay sẽ không đưa ra bất kỳ dự đoán tuyệt đối nào về tương lai của trẻ. Nhưng theo thống kê, có hơn 90% khách hàng đã sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay của Brain Development đánh giá cho thấy độ chính xác của bài báo cáo phân tích là 85 – 90%, đây là một con số đáng tin tưởng cho những dự định tương lai của bạn. Thậm chí trong một số trường hợp, có khách hàng đã đánh giá độ chính xác đạt mức tuyệt đối là 100%.

Vân tay có thay đổi khi trưởng thành hay không?

Theo các nhà khoa học, kích thước vân tay có thể thay đổi do kích thước bàn tay thay đổi khi ta lớn lên. Tuy nhiên, cấu trúc của vân tay sẽ không thay đổi mà chỉ to ra. Bên cạnh đó, việc thực hiện sinh trắc đưa ra những chỉ số bẩm sinh, nên dù là làm sinh trắc cho trẻ lúc nhỏ hay trưởng thành đều cho ra một kết quả phân tích tương tự. 

Cấu trúc vân tay không thay đổi khi trưởng thành
Cấu trúc vân tay không thay đổi khi trưởng thành

Sinh trắc vân tay có ảnh hưởng tới não bộ hay không?

Khi thực hiện sinh trắc, chúng tôi sẽ tiến hành scan mẫu vân tay của trẻ. Việc này hoàn toàn được thực hiện bên ngoài trên đầu của 10 ngón tay trẻ, không hề sử dụng một loại máy laze hay kỹ thuật số nào gây ảnh hưởng đến não bộ cũng như sự phát triển của các cơ quan khác trên người trẻ.

Sinh trắc vân tay không ảnh hưởng tới não bộ
Sinh trắc vân tay không ảnh hưởng tới não bộ

Khi quá độ tuổi thích hợp, làm sinh trắc vân tay có còn chính xác không?

Sinh trắc vân tay không chỉ giúp các bậc cha mẹ nhận biết tính cách và định hướng con đường phát triển cho con em mình mà còn giúp con người nhìn nhận lại bản thân mình, khám phá được những điểm mạnh và hạn chế của cá nhân để tìm ra giải pháp cải thiện cuộc sống.

Làm sinh trắc sớm thì tốt, nhưng làm muộn không có nghĩa là không tốt vì ở một độ tuổi nào thì việc khám phá bản thân luôn mang một ý nghĩa nhất định. Khi bạn trưởng thành, sinh trắc sẽ giúp bạn xác định mục tiêu cho mình, tìm ra lối đi phù hợp với tiềm năng sẵn có trong bạn.

Chi phí làm sinh trắc vân tay có lớn không?

Hiện nay, có nhiều đơn vị doanh nghiệp có khả năng ứng dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay. Chính vì vậy, giá cả cũng có sự cạnh tranh, chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Một số giá dịch vụ bạn có thể tham khảo cho 1 bản báo cáo mẫu sinh trắc vân tay sẽ giao động khoảng từ 1.500.000 cho đến hơn 3.500.000 Việt Nam Đồng tuỳ thuộc vào mức độ thông tin bạn muốn nhận được.

Với giá rẻ thì khối lượng thông tin bạn nhận được chỉ khoảng 50%, nếu muốn hiểu sâu hơn thì bạn phải chấp nhận chi một số tiền nhiều hơn để nhận được bản báo cáo phân tích chi tiết cụ thể.

Mức giá làm sinh trắc vân tay từ nhỏ tới lớn phụ thuộc vào khối lượng thông tin khách hàng nhận được sau khi làm dịch vụ. Nói chung mức giá này không quá cao và hoàn toàn hợp lý với những gì khách hàng nhận được.

Địa điểm làm Sinh trắc Vân tay uy tín?

Brain Development với gần mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc vân tay. Chúng tôi tự hào đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các trang thiết bị tiên tiến ứng dụng các công nghệ giáo dục mới nhất. 

Đến với Brain Development, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ sinh trắc hiện đại, chính xác nhất. Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, giá thành hợp lý và trách nhiệm với các kết quả mà chúng tôi đưa đến bạn.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp mà Brain Development thống kê trong quá trình hoạt động. Hy vọng rằng bạn đã có thể hiểu rõ hơn về sinh trắc vân tay và đưa ra quyết định phù hợp. Nếu bạn còn phân vân chưa biết có nên làm sinh trắc hay không, hãy nhanh tay truy cập website https://phattrientainang.vn hoặc liên hệ hotline: 093 4872 866 để được giải đáp và hướng dẫn trực tiếp.