Tại Brain Development chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho Quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái lành mạnh, kết hợp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng.

Công ty Phát triển Tài năng trẻ tin rằng việc lựa chọn dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay mang lại những lợi ích to lớn trong cuộc sống và định hướng nghề nghiệp của một con người. Và chúng tôi đang nỗ lực hết mình bằng cả tâm và tầm để góp phần hỗ trợ và đánh thức tiềm năng vô hạn bên trong mỗi người. Để làm được điều này, chúng tôi phát triển và xây dựng bộ tiêu chí chuẩn mực:

1. Tập trung vào chất lượng dịch vụ

Brain Development hiểu rằng chất lượng dịch vụ cùng với sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo sự uy tín của một đơn vị. Đồng thời đây chính là những yếu tố cốt lõi để đưa đơn vị ngày càng phát triển và vững mạnh trên thị trường. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào xây dựng quy trình và chất lượng dịch vụ chuẩn để đưa tới những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng.

Chúng tôi không đặt nặng doanh số mà thay vào đó, chúng tôi quan tâm làm sao để khách hàng cảm thấy hài lòng? Làm sao để khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ lần sau nữa hoặc giới thiệu khách hàng mới?   Brain Development cho rằng niềm tin của khách hàng không thể mua (hoặc giành) được mà nó đến từ việc kinh doanh trung thực và tâm huyết. 

2. Tập trung vào khách hàng

Brain Development luôn quan niệm rằng khách hàng chính là cốt lõi quan trọng để một doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì thế, chúng tôi đã định hướng phục vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất. Đây chính là tiêu chí chuẩn mực xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Công ty Phát triển Tài năng trẻ. Làm thế nào để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thay đổi liên tục và tính hiệu quả của chi phí là đều hết sức quan trọng đối với Brain Development, cũng như là tôn chỉ của chúng tôi trên con đường phát triển.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay của Brain Development, Quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn miễn phí về dịch vụ cũng như quyền lợi nhận lại khi sử dụng dịch vụ
  • Brain Development không thu phí chuyển khoản hoặc quét mã QR code
  • Bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ 3
Brain Development luôn quan niệm rằng khách hàng chính là cốt lõi quan trọng
Brain Development luôn quan niệm rằng khách hàng chính là cốt lõi quan trọng

3. Có trách nhiệm với dịch vụ – Cam kết bảo hành trọn đời 

Tại Brain Development, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm bảo mật an toàn về thông tin. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và dựa trên trải nghiệm thực tế để đưa ra quy trình dịch vụ chuẩn mực nhất. Chúng tôi luôn xem xét kỹ lưỡng mọi tình huống, vấn đề trước khi triển khai để đảm bảo dịch vụ mang sự hài lòng tối đa, đồng thời hỗ trợ, tư vấn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Trường hợp Quý khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề không mong muốn nào, chúng tôi chân thành xin lỗi và sẽ đưa ra phương án khắc phục hợp lý nhất.

Đặc biệt, sau khi làm Sinh trắc vân tay, Thần số học, đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm của Brain Development sẽ đưa ra những tư vấn giúp Quý khách khám phá tiềm năng của bản thân. Từ đó, có định hướng rõ hơn về hướng đi và một ngành nghề phù hợp. Chúng tôi sẽ cùng Quý vị phát huy tối đa điểm mạnh cũng như khắc phục điểm yếu của bản thân.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc còn đang “hoang mang” về lối đi của riêng mình, Quý vị đừng ngần ngại liên hệ ngay với Brain Development. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Quý khách hàng còn được hỗ trợ phí hoặc miễn phí những khóa học về tư duy, sinh trắc, ngành nghề hoàn hảo,… để có được những thông tin giúp hoàn thiện bản thân hơn nữa.

4. Chi phí tối ưu nhất

Tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ giáo dục mới nhất, đồng thời luôn cập nhật những trang thiết bị tiên tiến, Brain Development tối ưu chi phí phát sinh và chuẩn hóa quy trình để đưa ra bảng giá dịch vụ hợp lý nhất cho Quý khách hàng. Đối với chúng tôi không gì quý hơn những lợi ích mà khách hàng có thể nhận lại. Bằng tất cả cái tâm và cái tầm của mình, Brain Development đưa tới những dịch vụ tuyệt vời với mong muốn người Việt có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân.

  1. Đa dạng dịch vụ

Sở hữu chuỗi trung tâm và chi nhánh ở Hồ Chí Minh, Bình Định, Bình Dương, Quy Nhơn, Quảng Nam, Huế, Ninh Bình cùng các đại lý tại ba miền, Công ty Phát triển Tài năng Trẻ cung cấp đa dạng các dịch vụ cho Quý khách hàng như:

  • Sinh Trắc Vân Tay
  • Thần Số Học

6. Cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách hàng không vừa lòng

Brain Development cam kết hoàn lại 100% tiền nếu Quý khách hàng không hài lòng với đội ngũ phục vụ của chúng tôi sau 3 lần thay đổi. Cụ thể, trong khi sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng phản hồi không vừa lòng với chuyên viên phục vụ, chúng tôi sẽ nhanh chóng thay thế chuyên viên mới. Và sau 3 lần thay thế nếu Quý khách hàng vẫn không vừa ý, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng
Hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng

Với những tiêu chí, cam kết trung thực & rõ ràng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lựa chọn Brain Development chắc chắn Quý khách sẽ cảm kết hài lòng.