Ý nghĩa của những con số lặp lại trong nhân số học

Ý nghĩa của những con số lặp lại trong nhân số học

Bạn có bao giờ cho rằng những con số lặp đi lặp lại mà bạn hay tình cờ thấy được chỉ là những sự trùng hợp ngẫu nhiên? Nhiều hơn thế, những con số này mang nhiều thông điệp hơn bạn tưởng. Thông qua việc quan sát sự lặp lại của những con số theo một quy luật nhất định, bạn có thể nhận ra những hành động sắp tới bạn cần phải làm trong tương lai.

Số lặp lại là gì?

Số Lặp Lại (Repeated Number) là một dãy số xuất hiện ở bất cứ nơi đâu mà bạn thấy được, chúng cũng xuất hiện rất ngẫu nhiên và không có bất kỳ một quy luật nhất định, chính vì thế người ta gọi chúng là Số Lặp Lại. 

Với nhiều cách khác nhau, số lặp lại xuất hiện xung quanh chúng ta vào bất kì một thời điểm nào đó. Nó có thể là một dãy số trong số điện thoại, số nhà, số xe, hoặc những con số trên đồng hồ. Bằng một cách tình cờ, đây chính là thông điệp vũ trụ muốn nhắn gửi đến bạn. Bằng việc tin tưởng chúng, bạn có thể giác ngộ và chọn ra con đường phù hợp cho những sự kiện xảy đến trong cuộc đời. 

Số lặp lại là gì
Số lặp lại là gì

Đặc điểm của Số Lặp Lại

Đối với hiện tượng những con số lặp lại thường được xét từ ba, bốn hoặc có thể nhiều hơn mười mấy con số. Tuy nhiên,  dễ nhất vẫn là xem xét hệ ba số và bốn con số lặp lại. 

Số Lặp Lại sẽ được cấu thành bởi những số làm gốc ( số gốc), nhưng vì là dãy số được lặp lại từ những con số khác nhau (tối đa 2 số). Vì vậy,  năng lượng của dãy số này sẽ xét theo ý nghĩa của từng số gốc hoặc theo tổng quát của cả một dãy số lặp lại đó. 

Hơn hết, sự liên kết giữa những con số lặp lại này là tín hiệu vũ trụ mang đến cho bạn những gợi ý, lời khuyên, nhắc nhở về cơ hội trong tương lại. Nhờ đó, bạn sẽ chú ý nắm bắt để hành động kịp thời để đạt được thứ bạn muốn.  

> Xem thêm: Chủ đề thần số học

Ý nghĩa của những con số lặp lại trong nhân số học

Hệ số lặp lại có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có cho mình những ý nghĩa riêng biệt. Khi bạn hiểu được ý nghĩ của những con số lặp lại này, bạn sẽ biết vũ trụ đang muốn nói gì với bạn.

Ý nghĩa của những con số hệ ba

Đấy là hiện tượng lặp số chỉ với 3 con số (số 0 vẫn có thể tồn tại nhưng không nhất thiết thể hiện ra) ví dụ như 111,202,303… Người ta tin rằng khi bạn nhìn thấy những con số này chính là lúc bạn đang nhận được thông điệp mang tính chữa lành, sự may mắn và sự cân bằng trong cuộc sống . 

Số Thiên Thần : Trong số hệ 3 sẽ có hiện tượng những con số hoàn toàn được lặp lại giống nhau với những thông điệp ý nghĩa riêng cụ thể như:  

111(thức tỉnh, ngộ nhận, thấu hiểu), 444 (sự bảo vệ từ Thiên Thần), 888 (xây dựng nền tảng, tìm kiếm vật chất, sự thực tế), 999: kết thúc tốt đẹp, khởi đầu một con đường mới, 000 ( sự bắt đầu mới mẻ, con người mới, công việc mới),… 

Số thiên thần
Số thiên thần

Số Cân Bằng: Ngoài ra, trong hệ số lặp lại 3 số còn có hệ số cân bằng dùng để chỉ về những con số hệ ba luôn có số 0 ở giữa hai số được lặp lại như : 

Con số 101 mang đến năng lượng tự nhiên và vĩnh hằng, 202 là biểu hiện của sự tập trung vào niềm tin cá nhân,  303 : khi bạn nhìn thấy con số này, bạn nên cẩn thận lắng nghe những người đi trước, số 707 sẽ nhắc nhở bạn nên tập trung vào vẻ bề ngoài, số 909 khuyên bạn hãy sống tích cực hơn, tự tạo niềm vui cho riêng mình,..

Ý nghĩa của những con số hệ bốn

Đây là hiện tượng những Số Lặp Lại có tới 4 con số, thường thì sẽ có một hoặc hai con số được lặp lại, điển hình dễ thấy nhất là số thời gian bạn nhìn thấy trên đồng hồ điện tử như: 12:12, 04:04, 00:00,… Khi bạn thấy một Số Lặp Lại có 4 điều này có ý nghĩa nhắc nhở bạn hướng đến niềm tin, sự minh bạch và nghiêm túc định hướng tương lai. 

>> Xem thêm: TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG NGÀY THÁNG NĂM SINH TRÊN CMND TRONG BÀI NHÂN SỐ HỌC?

Hệ số lặp lại bốn số sẽ có hai loại là số thuận chiều và số ngược chiều: 

Số thuận chiều là những con số lặp lại theo hướng thuận chiều nhau như:1010 chỉ thời điểm hiện tại là thời điểm tốt nhất để bạn hành động hay số 1313 nhắc nhở bạn chú ý đến cách ứng xử, biết điều, thân thiện nhiều hơn. Ngoài ra, một vài con số khác cũng có ý nghĩa riêng như sự thành thật với chính mình, chia sẻ thật lòng với người khác khi bạn nhìn thấy con số 2121. Số 2222 sẽ là biểu hiệu của hòa bình, cân bằng, niềm vui đến từ sự sẻ chia. Khi bạn nhìn thấy 2323, bạn nên có niềm tin tuyệt đối vào việc mình đang làm.

Số thuận chiều
Số thuận chiều

Số ngược chiều chỉ những số lặp lại theo hướng ngược chiều  như: 0110 với ý nghĩa cố gắng không ngừng nghỉ, đừng từ bỏ ước mơ. Số 0330 thể hiện những khía cạnh tốt đẹp trong mắt người khác hay số 0440 với ý nghĩa đây sẽ thời điểm để một ai đó có thể sẽ quay lại.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa của những con số lặp lại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thông điệp mà vũ trụ muốn gửi đến bạn. Kể từ giây phút này, nếu bạn bắt gặp ngẫu nhiên những con số lặp lại bất kỳ nơi nào thì hãy đón nhận những thông điệp từ vũ trụ một cách cởi mở nhé.

>> Xem thêm các bài viết khác tại đây !

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*