Ý NGHĨA CON SỐ CHỦ ĐẠO SỐ 9

Ý NGHĨA CON SỐ CHỦ ĐẠO SỐ 9

Theo Trung Quốc cổ đại, con số 9 thường có vị trí tôn quý gắn liền với bậc “cửu ngũ chí tôn”. Con số này gắn liền với những người có tổng ngày sinh tương ứng là 18, 27, 36, 45. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa con số 9 trong cuộc sống nhé!

 

Ý Nghĩa con Số 9 trang 1
Ý Nghĩa con Số 9 trang 2

Ý Nghĩa con Số 9 trang 3

Ý Nghĩa con Số 9 trang 4

Ý NGHĨA CON SỐ CHỦ ĐẠO SỐ 9

Ý nghĩa của thần số học con số chủ đạo số 9 luôn “bất biến” không thay đổi. Số 9 tượng trưng cho sự quyết đoán, đầy uy lực nhưng lại tràn đầy lòng nhân ái và sự vị tha.

Ý nghĩa con số chủ đạo số 9 – Thần số học số 9: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng
Ý nghĩa con số chủ đạo số 9 – Thần số học số 9: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng

Trong cuộc sống, những người có con số chủ đạo là số 9 được biết là những người luôn lắng nghe, biết đồng cảm và khoan dung. Nhân số học của con số 9 là trở thành người cương trực, vững vàng và sáng suốt trên con đường theo đuổi sự sáng tạo và cống hiến. Mục đích cuộc sống của con số 9 là sống với các chuẩn mực của sự chính trực, sắp xếp hài hòa giữa trí tuệ và trái tim. Đồng thời trở thành một người truyền cảm hứng cho người xung quanh.

Người số 9 sở hữu năng lực của người lãnh đạo, thu hút và được người xung quanh tin tưởng hoàn toàn. Cũng chính vì thế, tính cách của những người này cũng thiên về trách nhiệm nhiều hơn. Người số 9 có chút tự cao, bồng bột tuy nhiên rất tốt bụng, dung cảm và là chỗ dựa đáng tin cậy để gánh vác trách nhiệm.

>> Xem thêm: Ý Nghĩa Con Số Chủ Đạo Số 1

ĐẶC ĐIỂM THẦN SỐ HỌC SỐ 9 CHỦ ĐẠO

Điểm nổi bật nhất của Thần số học số 9 chủ đạo luôn sở hữu: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Những người này luôn coi trọng và đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Người số 9 sống và hành động hết sức trách nhiệm không chỉ cho bản thân mà cả với những người bên cạnh. Ở bên những người số 9 bạn sẽ cảm thấy an toàn, vững vàng hơn bao giờ hết.

Người số 9 luôn sở hữu đức tính trung thực và họ rất tin người. Bạn sẽ chiếm trọn lòng tin của một người số 9 ngay lần đầu tiên. Họ lựa chọn tin tưởng tuyệt đối và luôn suy nghĩ tích cực cho dù đã từng bị lừa dối, làm tổn thương. Thậm chí người số 9 còn sẵn sàng “nhường cơm sẻ áo” giúp đỡ về mặt tiền bạc, tài chính cho dù lúc đó họ cũng chẳng có khá khẩm gì hơn.

Đặc điểm thần số học số 9 chủ đạo – Người số 9 rất dễ tin tưởng người khác
Đặc điểm thần số học số 9 chủ đạo – Người số 9 rất dễ tin tưởng người khác

PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA SỐ CHỦ ĐẠO 9

Theo phân tích của các nhà Thần số học, thì lĩnh vực nhân văn sẽ phù hợp hơn với những người mang số 9 hơn là cách ngành khoa học hay thương mại. Bởi họ luôn sở hữu lý tượng và hoài bão, họ sẵn sàng cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp và cuộc sống mà không một chút băn khoăn nào. Và thực tế đã chứng minh có rất nhiều người số 9 thành công trong lĩnh vực văn hóa, diễn xuất nhờ vào yếu tố “trách nhiệm”. Thực vậy, để có thể thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào thì trách nhiệm cũng luôn phải đặt lên hàng đầu.

Những người số 9 thường có nhiều cảm xúc do đó không phù hợp với những ngành kỹ thuật, tính toán hay quản lý. Hãy khắc phục nhược điểm và dùng các công cụ hỗ trợ để phát triển được trực giác và trí tuệ. Từ đó phát huy hoàn toàn khả năng của chính bản thân của những người mang số 9 cao quý.

Phương hướng phát triển của số chủ đạo 9 thiên về cảm xúc
Phương hướng phát triển của số chủ đạo 9 thiên về cảm xúc

>> Xem thêm: Ý nghĩa của những con số lặp lại trong nhân số học

TÓM LẠI: NGƯỜI CÓ SỐ CHỦ ĐẠO 9 LÀ

Tinh thần trách nhiệm có lý tưởng và đầy nhân văn chính là tính cách nổi bật nhất của những người số 9. Họ lựa chọn và chấp nhận tin tưởng người khác tuyệt đối mà không nghi ngờ. Có thể nói họ dễ bị lừa vì không giỏi nhìn người. Ngoài việc việc quản lý tiền bạc, tài chính, tiết kiệm tiền bạc cũng là một trở ngại đối với người số 9.

>> Xem thêm các bài viết khác tại đây !

One Response

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*