Ý Nghĩa Con Số 7 Trong Cuộc Sống

Ý Nghĩa Con Số 7 Trong Cuộc Sống

Mỗi người sinh ra luôn mang trong mình một số mệnh khác nhau, những tính cách, cá tính và từng năng lực riêng tương ứng với những con số chủ đạo gắn liền. Mong muốn Quý vị có thể nắm rõ đặc điểm, ý nghĩa con số chủ đạo của mình, Brain Development tiếp tục series chủ đề về những con số. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về Thần số học chủ đạo 7!

Ý Nghĩa con Số 7 trang 1

Ý Nghĩa con Số 7 trang 2

Ý Nghĩa con Số 7 trang 3

Ý Nghĩa con Số 7 trang 4

Ý NGHĨA CON SỐ CHỦ ĐẠO SỐ 7

Những người mang số chủ đạo số 7 là hiện thân của những người hòa đồng và tôn trọng tập thể. Thần số học số 7 cho thấy tính tập thể, đoàn kết của loài người trên Trái đất.

Con số chủ đạo 7 đại diện cho trực giác nhạy bén, thông tuệ, sẵn sàng mở lòng với người bên cạnh. Nhiệm vụ của người số 7 là xây dựng niềm tin vào cuộc sống, từ đó mở ra sự phát triển và nhận thức cho tất cả sự việc liên quan trong cuộc sống. Mục đích sống của họ là tin tưởng vào chính mình để có thể mở lòng và san sẻ tri thức bên trong ra bên ngoài.

Ý Nghĩa Con Số 7 Trong Cuộc Sống
Ý nghĩa con số chủ đạo số 7 – Những con người hòa đồng đầy tri thức

Thần số học số 7 tinh thông kiến ​​thức về mọi sự vật hiện tượng, từ các sự việc xảy ra thông thường cho tới tâm sinh lý, tình cảm và sự liên quan giữa con người với quá trình mọc rồi lặn của mặt trời. Đặc biệt, Thần số học số 7 sẵn sàng chia sẻ trí tuệ của mình cho bất cứ ai mình tìm hiểu về nó.

>>> Xem ngay: Ý nghĩa của con số chủ đạo 6 – Những con người sáng tạo

ĐẶC ĐIỂM THẦN SỐ HỌC SỐ 7 CHỦ ĐẠO

Thần số học số 7 là những người có tổng ngày sinh tương ứng với 16, 25, 34 và 43. Họ thuộc tuýp người sở hữu năng lượng năng động cao nhất trong các con số. Con số chủ đạo số 7 thường muốn có thể trải nghiệm tất cả nhưng chỉ bản thân mình mà thôi. Họ là những con người thông minh và không muốn nghe lời bất kỳ ai hay làm theo chỉ đạo của một ai khác.

Những người mang số chủ đạo là số 7 rất tự tin để có thể khám phá và tìm hiểu mọi thứ. Tính cách này có phần nào đó hơi cao ngạo và cá nhân. Tuy nhiên khi vấp ngã hay gặp khó khăn thì họ không hề than vãn hay chọn buông bỏ như số 6 mà nhanh chóng tiếp thu bài học từ thực tế này để đứng lên và trưởng thành.

Đặc điểm Thần số học con số chủ đạo 7 - Những người có tổng ngày sinh tương ứng với 16, 25, 34 và 43
Đặc điểm Thần số học con số chủ đạo 7 – Những người có tổng ngày sinh tương ứng với 16, 25, 34 và 43

Trên biểu đồ Thần số học thì con số chủ đạo 7 nằm tại giao điểm giữa Mũi tên Thực tế và Mũi tên Hoạt động. Do đó, Thần số học số 7 được lĩnh hội cuộc sống ở khía cạnh thể chất. Trải qua quá trình tích lũy kinh nghiệm đúc rút từ các bài học, họ có thể trưởng thành và phát triển bản thân. Họ không ích kỷ mà sẵn sàng truyền lại tất cả những tri thức mình vừa tích góp được lại cho người khác.

PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA SỐ CHỦ ĐẠO 7

Tuy là người tri thức nhưng Thần số học số 7 lại có phần nào đó giống Thần số học số 5 ở điểm không thích gò bó theo quy củ. Do đó, họ thường chịu tổn thương về Sức khỏe, Tình yêu hoặc Tiền Tài. Để phát triển ổn định thì người số 7 cần nhanh chóng lĩnh hội được bài học vừa xảy ra đối với mình.

Bên cạnh đó, Thần số học số 7 cũng không nên áp đặt người khác phải tuân theo những quy củ của mình bởi chính bản thân họ cũng đang là người mong muốn sự thỏa mái.

Phương hướng phát triển của Thần số học số 7
Phương hướng phát triển của Thần số học số 7

Thần số học số 7 thích hợp với nhóm ngành nghiên cứu (nhà sử học, nhà nghiên cứu khoa học hay nhà tâm lý học) hoặc làm chuyên viên tiếp thị, bác sĩ y khoa – Những nhóm ngành xã hội.

TÓM LẠI: NGƯỜI CÓ SỐ CHỦ ĐẠO 7 LÀ

Cuộc đời của Thần số học số 7 thường phải trải qua nhiều mất mát và hy sinh để có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Họ là những người tự tin, sâu sắc và phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi tri thức.

One Response

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*