Ý Nghĩa Con Số 6 Trong Cuộc Sống

Ý Nghĩa Con Số 6 Trong Cuộc Sống

Con số chủ đạo 6 trong Thần Số Học tương ứng với những người có tổng ngày sinh là 15, 24, 33, 42. Họ là hiện thân của những người sáng tạo, có tầm nhìn xa, có trách nhiệm; và không lên án những lựa chọn và hành động của người khác kể cả khi đó là một lựa chọn không chính xác. Nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất của người số 6 là sự sáng tạo cao.

 

Ý Nghĩa con Số 5 Trang 1
Ý Nghĩa con Số 5 Trang 4

Ý Nghĩa con Số 5 Trang 3

Ý Nghĩa con Số 5 Trang 2

 

Hãy cùng Brain Development tìm hiểu về thông tin và các khía cạnh liên quan tới những người mang con số chủ đạo 6 nhé!

Ý NGHĨA CON SỐ CHỦ ĐẠO SỐ 6

Những người số 6 là những người con người đầy trách nhiệm, khả năng lường trước mọi vấn đề. Đồng thời không đánh giá, không chỉ trích sự chọn lựa của người xung quanh. Thần số học chủ đạo 6 có nhiệm vụ phát triển và bồi dưỡng tầm nhìn, định hướng của mình. Đồng thời phải học cách chấp nhận, kiên trì không từ bỏ dễ dàng cho dù có bất cứ tác động nào xảy ra. Mục đích sống của người số 6 phải biết đón nhận bản thận, chấp nhận cả những điều khiếm khuyết và thêm tình cảm, sự mềm mỏng vào trong các mối quan hệ cũng như hành động của mình.

Ý Nghĩa Con Số 6 Trong Cuộc Sống
Ý nghĩa con số chủ đạo số 6 trong cuộc sống – Những người trách nhiệm với tầm nhìn xa trông rộng

ĐẶC ĐIỂM THẦN SỐ HỌC SỐ 6 CHỦ ĐẠO

Thần số học số 6 là những người có tổng ngày sinh là 15, 24, 33 và 42. Họ có thể phát huy năng lực tối đa ở những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cao. Đặc biệt họ có thể đạt được những thành công vang dội, đạt thứ hạng xuất sắc ở những đấu trường quốc tế nếu họ thực sự quyết tâm và kiên định tới cùng.

Trên biểu đồ số học trong Thần số học Pitago thì con số 6 nằm tại giao điểm của Trục ngang Trí não với phần đầu Mũi tên Ý chí. Điều này thể hiện khả năng sáng tạo phi thường và một tinh thần trách nhiệm lớn lao. Tuy nhiên, những người mang số 6 lại dễ mất đi mục tiêu, hay bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Do vậy rất hiếm người số 6 có thể đạt tới thành công xuất sắc và vang dội.

Đặc điểm thần số học số 6 chủ đạo – Những người có tổng ngày sinh là 15, 24, 33 và 42
Đặc điểm thần số học số 6 chủ đạo – Những người có tổng ngày sinh là 15, 24, 33 và 42

Thần số học số 6 còn cho thấy những người này mang đầy sự cực đoan và có thể quá mức. Nếu lựa chọn lối sống tích cực hơn, biết thêm tình yêu thương vào cuộc sống thì sẽ phát huy được khả năng sáng tạo của mình một cách tốt nhất. Ngược lại nếu sống tiêu cực, quá cực đoan thì họ lại biến thành những người hay lo lắng.

PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA SỐ CHỦ ĐẠO 6

Với khả năng sáng tạo cao cùng trách nhiệm và sự quan tâm với người xung quanh thì Thần số học số 6 phù hợp với các nhóm ngành quản lý và xã hội hơn cả.

Đối với các ngành quản lý, người mang con số chủ đạo 6 có thể lựa chọn một trong những ngành nghề như: giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự bởi họ có khả năng thiên phú với kinh doanh.

Nếu lựa chọn các nhóm ngành xã hội, Thần số học số 6 có thể tham khảo: nhân viên khách sạn, nhà tâm lý học đường hoặc sư phạm mầm non.

Phương hướng phát triển của số chủ đạo 6 – Nghề nghiệp phù hợp với nhóm ngành quản lý và xã hội
Phương hướng phát triển của số chủ đạo 6 – Nghề nghiệp phù hợp với nhóm ngành quản lý và xã hội

TÓM LẠI: NGƯỜI CÓ SỐ CHỦ ĐẠO 6 LÀ

Nhìn tổng thể người có thần số học Số 6 là những người sáng tạo bậc thầy luôn đầy trách nhiệm. Họ có thể trở thành người xuất sắc nhất ở các lĩnh vực nếu họ kiên trì theo đuổi mục tiêu. Ngược lại họ có thể không bao giờ hoàn thành bởi dễ chịu sự tác động nhỏ từ bên ngoài. Thích sáng tạo, luôn nhìn xa trông rộng và chịu trách nhiệm tới cùng nhưng lại dễ từ bỏ mục tiêu. Nếu bạn là người đang sở hữu Thần số học số 6 hãy cố gắng kiên định để đi tới cùng và thu được trái ngọt nhé!

One Response

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*