TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG NGÀY THÁNG NĂM SINH TRÊN CMND TRONG BÀI NHÂN SỐ HỌC?

TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG NGÀY THÁNG NĂM SINH TRÊN CMND TRONG BÀI NHÂN SỐ HỌC?

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng những con số xung quanh chúng ta đều mang những ý nghĩa riêng của chúng hay không?

Sinh ra trong tự nhiên, mỗi sự vật hiện tượng trên đời đều có năng lượng riêng của chúng. Và các con số tồn tại cũng vậy, nếu như ở các quốc gia phương Đông, người ta sử dụng lịch âm để ghi nhớ các cột mốc quan trọng của văn hóa, thì Nhân số học dựa vào ngày tháng năm sinh dương lịch trên giấy tờ (giấy khai sinh, chứng minh nhân dân) để đánh giá con người.

Ý nghĩa của những ngày sinh xung quanh chúng ta

Số học chính là cầu nối giữa nghệ thuật tâm linh và khoa học, thông qua việc đọc vị số các con số, giải mã những thông điệp cuộc sống được gửi đến cho từng cá nhân. Và nhân số học chính là bộ môn nghiên cứu mối quan hệ giữa các con số với tính cách và sự kiện trong cuộc đời mỗi người.

Nhà toán học Pytago nghiên cứu Thần số Học đã dựa trên ngày tháng năm sinh được tính theo lịch dương của người Châu Âu. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp ngày sinh trên giấy tờ của một người không phải ngày sinh âm lịch  và thậm chí cũng không phải ngày sinh dương lịch chính xác của họ nhưng vẫn được sử dụng trong bài Nhân số học.

Lí do là bởi vì tầm quan trọng của mỗi con số. Ngày bạn thật sự sinh ra đời chính là lúc bạn được đón nhận ở thế giới. Cũng tại ngày này, bạn đón nhận năng lượng của thiên nhiên ban tặng. 

Còn đối với ngày sinh mà mọi người thường lựa chọn để tổ chức sinh nhật thì đó là con số thể hiện nguồn năng lượng mà bạn thường xuyên sử dụng và thể hiện ra ngoài hoặc muốn người ta nhìn thấy bạn dựa trên năng lượng ngày sinh đó. Nếu bạn có nhiều hơn 01 ngày sinh ( kể cả ngày sinh thực tế và ngày sinh trên Chứng minh nhân dân ) thì bạn thường chịu ảnh hưởng tác động của tất cả ngày sinh ấy đến tính cách, quan niệm, cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa của những ngày sinh xung quanh chúng ta
Ý nghĩa của những ngày sinh xung quanh chúng ta

>> Xem thêm: 9 LOẠI HÌNH THÔNG MINH CỦA TIẾN SĨ HOWARD GARDNER 

Tại sao ngày tháng năm sinh trên Chứng minh nhân dân lại phù hợp với nhân số học hơn?

Bản chất của Nhân số Học là tập trung vào phân tích tiềm năng con người và con đường sự nghiệp tương lai của con người. Chính vì thế, ngày sinh trên Chứng minh nhân dân sẽ là con số đi cùng họ trong suốt con đường sự nghiệp kể từ khi họ được khai sinh. 

Ngày sinh trên Chứng minh nhân dân hay giấy khai sinh của bạn chính là ngày sinh được pháp luật công nhận. Khi bạn đi học, đi làm thì tất cả các loại giấy tờ, công việc hành chính của bạn khi sinh ra đều sử dụng thông tin này. Trên con đường danh vọng của cuộc sống, thì ngày sinh trên giấy tờ mới là con số chính xác có thể giúp bạn đi đến thành công.

Nếu bạn thường xuyên quan tâm đến chủ đề  Thần Số Học, thì chắc hẳn bạn sẽ biết xung quanh số học tồn tại “trường năng lượng” hay còn gọi là “tần số rung động” mà không đơn giản chỉ là một con số cứng nhắc.

Tức là những cái gì mang tính liên tục, lặp đi lặp lại thì cái đó sẽ có ảnh hưởng đến bản thân bạn nhiều hơn. Và ngày sinh của bạn trong giấy tờ được bạn, mọi người, pháp luật, thế giới công nhận và sử dụng nó từng ngày, từng giờ nên tần số rung của ngày sinh đó sẽ có tầm ảnh hưởng lớn hơn. Vì vậy, việc sử dụng ngày tháng năm sinh trên Chứng minh nhân dân vào bài thần số học là hợp lý.

Ngày sinh trên Chứng minh nhân dân sẽ là con số đi cùng họ trong suốt con đường sự nghiệp
Ngày sinh trên Chứng minh nhân dân sẽ là con số đi cùng họ trong suốt con đường sự nghiệp

>> Xem thêm: Khám phá và tìm hiểu ý nghĩa quanh chủ đề thần số học

Một số vấn đề cần lưu ý khi tính Thần số học

Thần số học luôn là một công cụ tuyệt vời để nâng cao kỹ năng sống của bạn. Tuy nhiên, khi thực hiện phân tích tính cách thông qua thần số học, bạn cần chú ý những điều sau: 

  • Khi tính thần số học, bạn nên dùng ngày tháng năm sinh dương lịch để tính, hạn chế tính ngày sinh theo lịch âm. Ngày sinh dương lịch ở đây chúng tôi muốn đề cập là ngày tháng trên giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân của bạn. Bởi đây là những con số sẽ luôn đồng hành với bạn trong tất cả các sự kiện cuộc sống, là con số công khai, được công nhận bởi pháp luật.
  • Bên cạnh đó, không chỉ sử dụng ngày sinh theo lịch dương, bạn cũng nên sử dụng họ tên thật của bạn được ghi chú trên Chứng minh nhân dân. Hạn chế việc sử dụng nickname để xem nhân số học vì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả xem nhân số của bạn.
  • Đặc biệt, bạn cần phân biệt rõ giữa tử vi và thần số học. Về bản chất thì Tử Vi đưa ra dự đoán cụ thể sự kiện sẽ diễn ra như thế nào, tốt hay xấu, thành hay bại. Còn Thần Số Học thì không dự đoán chắc chắn cụ thể nào ,mà chỉ đưa ra những bài học, lời khuyên cho định hướng tương lai của bạn.
Nên dùng ngày sinh dương lịch để tính
Nên dùng ngày sinh dương lịch để tính

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về việc nên sử dụng ngày tháng năm sinh trong Chứng minh nhân dân vào bài thần số học. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu biết hơn về các quy luật cơ bản trong thần số học. Thông qua đó,  bạn có thể tìm thấy những khía cạnh sâu sắc bên trong bản thân và chuẩn bị cho bản thân một hướng đi đúng đắn, phù hợp.

>> Xem thêm các bài viết khác tại đây !

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked*