Đăng ký

Sinh trắc vân tay là gì? Những quan niệm sai lầm bạn mắc phải

sinh trắc vân tay

Bất cứ ai khi nghe đến sinh trắc vân tay đều nghĩ ngay đến xem chỉ tay. Rất nhiều người nghi ngờ về độ chính xác của nó. Vậy nó có thật sự là xem chỉ tay hay không? Chỉ là một trò bói toán tâm linh hay có những công trình nghiên cứu khoa học? Hãy cùng đi tìm hiểu độ chính xác của nó.

Có thể bạn quan tâm:

+ Khóa học trực tuyến sinh trắc vân tay
9 bài học sâu sắc cha dạy cho con
+
Chìa khóa nuôi dạy con từ nhỏ

Cơ sở khoa học của sinh trắc vân tay

Trước hết, xin khẳng định lại rằng khoa học này rất khác biệt với xem bói chỉ tay. Xem bói chỉ tay chỉ đơn thuần là dựa vào các đường chỉ tay để đưa ra dự đoán về tương lại của người đó. Sinh trắc vân tay không như vậy. Đây là công trình nghiên cứu khoa học dựa trên các chủng vân tay . Các chủng vân tay có sự liên kết đặc biệt với não bộ. Dựa trên khoa học nghiên cứu cụ thể về cá nhân con người và đưa ra một cách thức để hướng con người đi theo một hướng phát triển thích hợp nhất cho cá nhân người đó theo tư duy của não bộ.

Lịch sử phát triển của sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay đã có lịch sử cách đây hàng trăm năm, ban đầu con người chỉ áp dụng dấu vân tay để định danh. Nhưng sau đó, người ta mở rộng ứng dụng thật sự của nó trong tất cả mọi lĩnh vực. Đầu tiên phải nhắc đến đó chính là bắt đầu từ năm 1957, Tiến sĩ Walker đã sử dụng các cấu hình của da trong việc chẩn đoán hội chứng Down.

Trước khi chúng ta biết về DNA thì ở Nga người ta đã sử dụng sinh trắc vân tay để kiểm tra, cũng như tuyển chọn các tuyển thủ tham gia và các thế vận hội. Và vào năm 1976 khi Nga ứng dụng sinh trắc vân tay vào các thế vận hội và cũng vào năm đó Nga đã giành được nhiều số huy chương nhất.

Năm 1985: Tiến sĩ Chen Yi Mou; thuộc Đại học Havard danh tiếng; đã nghiên cứu sinh trắc học dấu vân tay; dựa trên thuyết trí thông minh đa diện của Tiến sĩ Howard Gardner. Đây là lần đầu tiên, nó được áp dụng trong lĩnh vực giáo dục; và nghiên cứu các chức năng của não bộ có sự liên kết với vân tay.

Ứng dụng của sinh trắc vân tay trong thực tế

ĐỐI VỚI TRẺ NHỎ
– Bố mẹ hiểu tích cách của con để có thể dễ dàng thấu hiểu con. Tránh tình trạng bố mẹ áp đặt tính cách của mình lên con. Con cảm thấy khó chịu và không tương tác được.
– Giai đoạn 0-6 tuổi là giai đoạn vàng phát triển của con để biết nên áp dụng phương pháp giáo dục sớm nào, áp dụng ra sao. Thấu hiểu con cái sẽ giúp con bạn phát triển tốt hơn.
– Bố mẹ sẽ biết con học mạnh môn nào (Toán, văn, anh…) môn năng khiếu (vẽ, đàn, nhạc…) môn nào mạnh, môn nào yếu.
– Xu hướng đầu tư của con. Việc biết được điểm mạnh của con sẽ giúp bố mẹ có hướng đầu tư thích hợp ngay từ đầu. Phát triển tư duy học hỏi của con ngay từ bé.
– Phong cách học tập của con, cách thiết kế góc học tập, cách chơi với con bằng cách con muốn.
– Kích hoạt các chỉ số IQ, EQ.
– Định hướng ngành nghề cho con dựa trên chính tính cách, năng lực làm việc của mình.

sinh trắc vân tay

ĐỐI VỚI CHA MẸ
– Vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau. Có thể dựa tính cách đó mà tránh gây xung đột cho gia đình.
– Việc thấu hiểu nhau trong tính cách cũng có thể giúp cho các cặp vợ dễ dàng hợp tác theo hướng kinh doanh.
– Làm để hiểu con hơn, dùng điểm mạnh của mẹ hỗ trợ cho con … phân việc trong gia đình tốt hơn (bố dạy gì, mẹ dạy gì, ai tương tác chính)
– Tự thấu hiểu bản thân mình như thế nào. Có những mặt tốt, mặt xấu nào. Qua đó tự khắc phục tránh gây tác động xấu đến con cái.

Liên hệ với chúng tôi

Bố mẹ muốn tìm hiểu về sinh trắc vân tay để giáo dục con cái, các lớp đào tạo phát triển tài năng trẻ. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Công ty TNHH PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TRẺ. Trụ sở chính tại Quy Nhơn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TRẺ
Địa chỉ: 06 Nguyễn Văn Hiển – p. Nguyễn Văn Cừ – TP. Quy Nhơn
Website: www.phattrientainang.vn – ĐT: 0944.688.079
Fanpage: https://www.facebook.com/PhatTrienTaiNangVN/

Author: Đỗ Thị Hạnh Vân

Công ty Phát Triển Tài Năng Việt Nam là công ty tư vấn phát triển tư duy tài năng bằng công nghệ Sinh trắc vân tay, kích hoạt các loại chỉ số thông minh, loại hình thông minh tại Việt Nam.

3 thoughts on “Sinh trắc vân tay là gì? Những quan niệm sai lầm bạn mắc phải

  1. Pingback: Các loại hình thông minh phát triển trẻ nhỏ - Cha mẹ nên biết

  2. Pingback: Sinh trắc vân tay và những lợi ích bất ngờ - Phát triển tài năng Việt Nam

  3. Pingback: Những thói quen giúp bạn vừa tăng chỉ số thông minh, vừa khỏe mạnh

Trả lời

0888273866
Call 0888 273 866
Quà tặng