Đăng ký

CON BẠN SỞ HỮU TRÍ THÔNG MINH NÀO

Sinh trắc vân tay

Hội thảo: “CON BẠN SỞ HỮU TRÍ THÔNG MINH NÀO ?”

Nhằm tạo điều kiện cho quý phụ huynh có thể hiểu rõ hơn tính cách và tố chất thiên bẩm của trẻ cũng như là 9 loại hình thông minh, qua đó biết được tiềm năng và có được cách tương tác với trẻ tốt hơn, ngày…, CÔNG TY PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TRẺ – BRAIN DEVELOPMENT đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Con bạn sở hữu thông minh nào ?” tại trường Mầm non…

  • Giúp phụ huynh có cái nhìn tổng thể về năng khiếu bẩm sinh cũng như ưu khuyết điểm của trẻ. Tạo điều kiện giúp

trẻ phát huy tối đa tiềm năng và có phương pháp hạn chế các điểm yếu của trẻ.

  • Biết được xuất phát điểm của trẻ để có thể định hướng nghề nghiệp tương lai chính xác. Đầu tư giáo dục theo

đúng sở trường của trẻ nhằm giảm thiểu các chi phí giáo dục không cần thiết.

  • Với chỉ số hấp thụ việc học TFRC, giúp phụ huynh có hướng thúc đẩy rèn luyện trí nhớ cho trẻ. Xác định được

phương pháp dạy và học phù hợp đối với trẻ khi biết rõ phong cách học VAK của trẻ.

  • Đánh[A1][A2][A3] giá các năng lực của não bộ, 9 chỉ số thông minh bẩm sinh và 9 loại hình thông minh để phụ huynh có hướng giúp trẻ phát triển cân bằng 2 bán cầu não và các khả năng vượt trội.
  •  Nắm bắt tâm lý, tính cách, hành vi và cách suy nghĩ của trẻ. Cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau giúp nâng cao các giá   trị gia đình. Cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con cái.

Buổi hội thảo có sự tham gia của bà Hoàng Thị Huyền – Chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực TƯ VẤN GIÁO DỤC SỚM – CTY PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TRẺ – BRAIN DEVELOPMENT cũng giới thiệu cho quý phụ huynh ngành khoa học sinh trắc học dấu vân tay. Dịch vụ Sinh trắc học dấu vân tay  BRAIN DEVELOPMENT đã đạt được THƯƠNG HIỆU GIA ĐÌNH TIN DÙNG năm 2017 ,

Các bé được trải nghiệm Demo miễn phí Sinh trắc học dấu vân tay,và quý phụ huynh được các chuyên gia tận tình tư vấn cách tương tác, giáo dục phù hợp với trẻ.

Author: Đỗ Thị Hạnh Vân

Công ty Phát Triển Tài Năng Việt Nam là công ty tư vấn phát triển tuy duy tài năng bằng công nghệ Sinh trắc vân tay, kích hoạt các loại chỉ số thông minh, loại hình thông minh tại Việt Nam.

Trả lời

0888273866
Call 0888 273 866
Quà tặng