Đăng ký

Chìa khóa nuôi dạy con từ nhỏ

nuôi dạy con

Khi các bé mới sinh ra, trọng lượng não chỉ nặng 350g. Đến lúc 1 tuổi trọng lượng não tăng lên 900g. Khi lên 2 tuổi bằng 80% não người trưởng thành. Cuối cùng giai đoạn hoàn chỉnh nhất là khi 6 tuổi não đạt 100% kích thước não người trưởng thành (1.300g). Chính vì vậy, giai đoạn từ 0 – 6 tuổi được coi là thời kì vàng để bạn giúp con khám phá. Đây cũng là giai đoạn quyết định cho bạn để nuôi dạy con.

Nuôi dạy con
Nguồn ảnh: ST

Có thể bạn quan tâm:

+ Khóa học trực tuyến sinh trắc vân tay
+ 9 bài học sâu sắc cha dạy cho con
+ Khóa học kỹ năng giao tiếp, thuyết trình

Các yếu tố khoa học trong việc nuôi dạy con

Tất cả thiên tài hay thần đồng trên thế giới này đều không phải là do thiên bẩm hay do trời phú cho họ tài năng. Có đến 99% những người đó đều được áp dụng phương pháp nuôi dạy từ sớm, tức là được cha mẹ họ nuôi dạy từ khi mới lọt lòng. Yếu tố gen chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Những tài năng phi thường mà họ có được đều được hình thành nhờ giai đoạn nuôi dưỡng đúng đắn từ 0-6 tuổi, đặc biệt là giai đoạn từ 0-3 tuổi.

Các nhà tâm lý học giải thích rằng những đứa trẻ thường phản kháng quyết liệt khi đòi điều gì mà không được hoặc khi bị người lớn ép làm điều không thích. Đây chứng tỏ trẻ có ý chí mạnh mẽ thường biết tự tạo động lực cho chính mình. Khi trưởng thành, chúng có khả năng trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Chúng có khả năng chịu đựng trước áp lực. Chúng sẽ theo đuổi đam mê của mình một cách bền bỉ. Chúng muốn tự tìm hiểu hơn là chấp nhận những gì người khác nói. Vì vậy chúng luôn thách thức các giới hạn, liên tục vươn lên mức trung bình để trở nên xuất sắc.

Một đứa con luôn bướng bỉnh và không vâng lời là một “thử thách nan giải” đối với những người làm bố mẹ. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của các chuyên gia thì đó chính là 1 đứa bé thông minh .

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG TRẺ
Địa chỉ: 06 Nguyễn Văn Hiển – p. Nguyễn Văn Cừ – TP. Quy Nhơn
Website: www.phattrientainang.vn – ĐT: 0944.688.079
Fanpage: https://www.facebook.com/PhatTrienTaiNangVN/

Author: Đỗ Thị Hạnh Vân

Công ty Phát Triển Tài Năng Việt Nam là công ty tư vấn phát triển tuy duy tài năng bằng công nghệ Sinh trắc vân tay, kích hoạt các loại chỉ số thông minh, loại hình thông minh tại Việt Nam.

2 thoughts on “Chìa khóa nuôi dạy con từ nhỏ

  1. Pingback: Sinh trắc vân tay là gì? Những quan niệm sai lầm bạn mắc phải

  2. Pingback: Sinh trắc vân tay và những lợi ích bất ngờ - Phát triển tài năng Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888273866
Call 0888 273 866
Quà tặng